/
Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm DIGMAN VIETNAM

Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm DIGMAN VIETNAM

Chiều 4/3/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Hà Nội. Trong khuôn khổ chuyến thăm này, Thủ tướng đã ghé thăm văn phòng làm việc và khu sản xuất thử nghiệm của DIGMAN VIỆT NAM được đặt tại NIC Hà Nội.

Cùng đi có Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt; Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội. 

Thủ tướng cùng các Bộ trưởng đã hỏi thăm rất kỹ lưỡng tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của DIGMAN. Đại diện DIGMAN, chị Phạm Thị Nhàn – Đồng sáng lập Công ty đã chia sẻ về các hiện trạng hoạt động, khó khăn, thuận lợi và các thành tựu mà DIGMAN đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong 3 lĩnh vực chính mà DIGMAN đang tập trung triển khai, bao gồm: in 3D ứng dụng trong y tế; in 3D ứng dụng trong tạo mẫu nhanh; in 3D ứng dụng trong sản xuất sản phẩm số lượng nhỏ không cần tạo khuôn. Thủ tướng và các Bộ trưởng đặc biệt quan tâm và đã dành nhiều lời khen cho các thành tựu cũng như lỗ lực sáng tạo của đội ngũ DIGMAN VIỆT NAM trong lĩnh vực y tế và tạo mẫu nhanh, hỗ trợ cho các hoạt động đổi mới sáng tạo.

Xin vui lòng xem thêm một số hình ảnh và video về hoạt động này dưới đây:

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC)
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC)
Đại diện DIGMAN VIỆT NAM chia sẻ với Thủ tướng và các Bộ trưởng về thành tựu ứng dụng in 3D trong y tế
Đại diện DIGMAN VIỆT NAM chia sẻ với Thủ tướng và các Bộ trưởng về thành tựu ứng dụng in 3D trong y tế
Đại diện DIGMAN VIỆT NAM tặng quà cho Thủ tướng.
Đại diện DIGMAN VIỆT NAM tặng quà cho Thủ tướng – là bức tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn được sản xuất bằng công nghệ in 3D.
Thủ tướng và các Bộ trưởng hỏi thăm về tình hình hoạt động của DIGMAN VIỆT NAM.
Thủ tướng và các Bộ trưởng hỏi thăm về tình hình hoạt động của DIGMAN VIỆT NAM.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các Bộ trưởng trò chuyện với đại diện của DIGMAN VIỆT NAM về công nghệ in 3D

Để tìm hiểu thêm về toàn cảnh buổi làm việc của Thủ tướng và các Bộ trưởng tại Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Nếu bạn cần cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hoạt động này, vui lòng gọi tới hotline: 0966 415 965 để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email