/
In 3D Sản Xuất Vỏ Thiết Bị

In 3D Sản Xuất Vỏ Thiết Bị

Mục lục

Mô tả tổng quan

Bạn đang phát triển một thiết bị điện tử mới và bạn đã làm được phần mạch điện vậy hãy để DIGMAN giúp bạn sản xuất phần vỏ thiết bị nhé.

Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi hiểu rằng mỗi một giai đoạn của sản phẩm bạn sẽ cần những phương thức sản xuất khác nhau, và chúng tôi đã chuẩn bị những giải pháp sản xuất tốt nhất cho bạn theo từng giai đoạn:

1. Giai đoạn phát triển ý tưởng – thiết kế 3D
Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế 3D theo ý tưởng và các yêu cầu kỹ thuật mà bạn cung cấp – với dữ liệu 3D này, bạn sẽ có thể có được những hình dung đầu tiên về sản phẩm một cách rõ ràng.

2. Sản xuất sản phẩm mẫu – in 3D
Với công nghệ in 3D, chỉ trong vòng 1 ngày bạn có thể có được sản phẩm mẫu đầu tiên. Bạn có thể đánh giá sản phẩm này một cách trực quan nhất.

3. Sản xuất số lượng nhỏ cho giai đoạn đầu thử nghiệm thị trường – in 3D
Nếu trước đây để có thể đưa sản phẩm ra bán ngoài thị trường thì bạn cần đầu tư một khoản kinh phí lớn và cần nhiều thời gian cho việc làm khuôn mẫu. Tuy nhiên, hiện nay những doanh nghiệp năng động hơn sẽ lựa chọn giải pháp in 3D của chúng tôi để có thể nhanh chóng sản xuất ra lô sản phẩm đầu tiên, thường là số lượng từ 100 – 500 pcs để chào hàng, tiếp nhận phản hồi của thị trường, làm các thủ tục đăng ký v.v….
In 3D ở giai đoạn này giúp bạn tiết kiệm được chi phí sản xuất do không phải đầu tư vào khuôn mẫu. Đồng thời, nếu phản hồi của thị trường không tốt, bạn có thể nhanh chóng sửa đổi sản phẩm hoặc đưa ra các phiên bản mới phù hợp hơn.

4. Sản xuất lô số 2 với số lượng lớn hơn – đúc composite/ injection moulding
Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ thị trường thông qua hoạt động chào hàng và giới thiệu sản phẩm, bạn có thể lựa chọn giải pháp tiếp theo để sản xuất số lượng sản phẩm lớn hơn và bắt đầu các hoạt động thương mại thực sự.
Nếu có số vốn đầu tư thấp, bạn có thể lựa chọn sản xuất bằng các công nghệ đúc truyền thống như đúc gang, đúc đồng, đúc composite hoặc đầu tư làm khuôn và ép phun (injection moulding)

5. Sản xuất hàng loạt
Từ thành công ở giai đoạn 4, bạn sẽ tích lũy được tài chính và kinh nghiệm thị trường. Bạn có thể dùng nguồn vốn đó để đầu tư sản xuất số lượng lớn/sản xuất đại trà.

Năng lực của Digman

DIGMAN hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D chuyên nghiệp với năng lực sản xuất dẫn đầu tại Việt Nam. Với hơn 100 máy in 3D công nghệ FDM và SLA, chúng tôi nhận gia công in 3D chân chữ theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh.

DIGMAN tự tin đảm nhiệm những đơn hàng khối lượng lớn, yêu cầu bảo mật cao, và đảm bảo về thời gian giao hàng.

Các quý khách hàng mong muốn hợp tác lâu dài vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận chính sách bán hàng ưu đãi của DIGMAN.

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

Liên hệ đặt hàng

Điện thoại: 0966 415 965 | 0349 303 413
Email: sale@digman.vn
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin

Kết nối với chúng tôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN