/
Dịch Vụ Thiết Kế 3D

Dịch Vụ Thiết Kế 3D

MÔ TẢ DỊCH VỤ

Để có thể sử dụng được dịch vụ in 3D thì điều kiện bắt buộc là quý khách hàng cần có file 3D.

File 3D ở đây được hiểu là bản vẽ 3 chiều của sản phẩm mà bạn muốn sản xuất. File 3D có thể được tạo ra bằng nhiều phần mềm 3D khác nhau, ví dụ như: Zbrush, 3Ds Max, Catia, Solidworks, NX, Sketchup …

Nếu quý khách hàng đang có ý tưởng về một sản phẩm mới, hoặc muốn tái tạo một sản phẩm, một bức tượng theo hình ảnh có sẵn nhưng lại không biết sử dụng các phần mềm thiết kế 3D, Dịch vụ thiết kế 3D của DIGMAN chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  • Bước 1: Tiếp nhận mô tả ý tưởng và yêu cầu thiết kế.
  • Bước 2: Thống nhất brief thiết kế. Gửi báo giá và kế hoạch làm việc.
  • Bước 3: Thực hiện thiết kế theo các yêu cầu đã thống nhất và gửi khách hàng hình ảnh hay file 3D đã thiết kế để duyệt và nghiệm thu.

*Lưu ý: Trong một số trường hợp, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng DIGMAN để thảo luận và mô tả ý tưởng cùng chuyên viên thiết kế 3D.

LÝ DO LỰA CHỌN DIGMAN LÀM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ 3D

  1. DIGMAN có xưởng in 3D quy mô nên việc thiết kế và in 3D ở cùng 1 đơn vị sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình thực hiện dự án.
  2. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng và cùng ngồi trao đổi ý tưởng với chuyên viên thiết kế 3D của chúng tôi – cùng tham gia vào quá trình thiết kế (nếu muốn) để ý tưởng của bạn được truyền tải một cách trọn vẹn nhất.
  3. Thiết kế 3D để in 3D rất khác so với thiết kế 3D để diễn họa. Hiện nay chỉ có rất ít đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu, đủ năng lực để thiết kế file 3D tối ưu dành cho mục đích in 3D. DIGMAN chính là một trong những đơn vị đáp ứng đủ các yếu tố về kỹ thuật, chuyên môn và thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế file in 3D.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

DIGMAN trân trọng sự tin tưởng của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để luôn là đối tác in 3D tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Điện thoại: 0966 415 965 | 0349 303 413
Email: sale@digman.vn
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email