/
In 3D Tạo Mẫu Tượng

In 3D Tạo Mẫu Tượng

Mục lục

Mô tả tổng quan

Tạo mẫu đúc là khâu đầu tiên của quy trình đúc tượng chân dung, tượng truyền thần. Mẫu đúc càng chính xác, sản phẩm tượng đúc ra càng sắc nét, càng có hồn.

Có nhiều phương án khác nhau để tạo ra mẫu đúc, tuy nhiên, các phương pháp này hoặc thiếu tính chính xác (do phụ thuộc vào hoa tay của người tạo mẫu) hoặc có chi phí quá cao.

Với công nghệ in 3D, DIGMAN giúp quý khách hàng tạo ra những mẫu tượng chân dung, tượng truyền thần sống động và có hồn nhất. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất hiện đại còn giúp khách hàng dễ dàng sửa mẫu theo mong muốn và duyệt mẫu từ xa.

Dự án tiêu biểu

Hiện nay có hai cách để tạo mẫu tượng truyền thần bằng công nghệ in 3D:
Cách 1 – thường áp dụng khi tạo tượng người đang sống.
DIGMAN sẽ sử dụng máy quét 3D (scan 3D) để quét lại hình ảnh của khách hàng. Giống như là chụp ảnh, nhưng là “chụp ảnh” với không gian ba chiều. Mẫu scan 3D sau đó sẽ được chỉnh sửa bằng các phần mềm 3D. Tiếp theo, mẫu tượng chân dung đầu tiên bằng nhựa sẽ được in ra bằng máy in 3D.

Cách 2 – thường áp dụng khi tạo tượng người đã khuất. DIGMAN tiếp nhận ảnh chụp của người cần tạo mẫu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào hình ảnh được cung cấp và vẽ lại tượng 3D bằng các phần mềm 3D chuyên dụng, sau đó in 3D để tạo mẫu.

Sau khi đã có mẫu đúc bằng nhựa, khách hàng có thể sử dụng để đúc đồng, đúc composite hoặc đúc bằng vật liệu theo ý muốn.

Năng lực của Digman

DIGMAN hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D chuyên nghiệp với năng lực sản xuất dẫn đầu tại Việt Nam. Với hơn 100 máy in 3D công nghệ FDM và SLA, chúng tôi nhận gia công in 3D chân chữ theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh.

DIGMAN tự tin đảm nhiệm những đơn hàng khối lượng lớn, yêu cầu bảo mật cao, và đảm bảo về thời gian giao hàng.

Các quý khách hàng mong muốn hợp tác lâu dài vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận chính sách bán hàng ưu đãi của DIGMAN.

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

Liên hệ đặt hàng

Điện thoại: 0966 415 965 | 0349 303 413
Email: sale@digman.vn
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin

Kết nối với chúng tôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN