CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Một trong những điểm mạnh của DIGMAN so với các đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D cùng ngành khác đó là chúng tôi đặc biệt coi trọng quyền sở hữu trí tuệ và yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của DIGMAN, bạn tin tưởng cung cấp thông tin dự án và dữ liệu sản xuất/nghiên cứu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi cần phải nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn.

Quy định về chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm:

  1. Trước khi cung cấp thông tin và trao đổi chi tiết về dự án, bạn có thể yêu cầu ký THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN. Chúng tôi có biểu mẫu sẵn của các thỏa thuận này để bạn tham khảo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đàm phán và yêu cầu bổ sung thêm các điều khoản thỏa thuận mới cho phù hợp với đặc trưng dự án của bạn (nếu muốn).
  2. Mỗi một khách hàng đặt hàng tại DIGMAN sẽ được quản lý với mã khách hàng riêng biệt. Dữ liệu 3D do khách hàng gửi được sắp xếp và quản lý khoa học và liền mạch trong tất cả các công đoạn.
  3. Toàn bộ các dữ liệu bạn cung cấp sẽ chỉ được sử dụng cho đúng mục đích mà hai bên đã thỏa thuận. Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng dữ liệu 3D của bạn dưới bất kỳ mục đích nào khác như: mua, bán, cho tặng hoặc tự in sản phẩm từ dữ liệu của khách hàng mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản.

DIGMAN tuyệt đối không chia sẻ thông tin về khách hàng, tiến trình thực hiện dự án hoặc các hình ảnh liên quan đến dự án nếu chưa được sự cho phép bằng văn bản của khách.

Nếu phát hiện bất cứ vấn đề hoặc lỗ hổng nào liên quan đến chính sách bảo mật có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, bạn có thể liên hệ với DIGMAN theo số hotline sau: 0966 415 965. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!