/
Tuyển Dụng Nhân Sự 2023

Tuyển Dụng Nhân Sự 2023

DIGMAN bước vào năm 2023 với ngập tràn các cơ hội: đơn hàng từ tập đoàn lớn; đề nghị hợp tác từ top 3 thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực in 3D; giải pháp vận hành được ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả đột phá v.v… Chúng tôi đang ở trong giai đoạn bận rộn nhưng tự tin và hạnh phúc nhất trong 6 năm kể từ khi thành lập.

Chính vì điều đó, chúng tôi muốn mở cửa để mời thêm các bạn trẻ có chung nhiệt huyết và đam mê cùng gia nhập đội. Cùng học hỏi, làm việc và phát triển bản thân để biến cơ hội thành tài sản; biến nỗ lực thành thành tựu; biến ước mơ trở thành niềm tự hào.

* Xin mời bạn ứng tuyển vào DIGMAN ở các vị trí sau đây:

 1. Kế toán tổng hợp.
 2. Trưởng phòng kinh doanh.
 3. Nhân viên Sale Admin.
 4. Nhân viên marketing.
 5. Kỹ sư in 3D.
 6. Chuyên viên thiết kế 3D.
 7. Chuyên viên thiết kế ngược.
 8. Nhân viên giao hàng và hoàn thiện sản phẩm.

* 3 lý do bạn nên lựa chọn DIGMAN làm nơi phát triển sự nghiệp của mình:

 1. Ngành hot và nhiều cơ hội phát triển: In 3D đang là 1 trong những công nghệ cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn tham gia làm việc trong lĩnh vực này, bạn chính là một trong những người dẫn đầu và là thành tố quan trọng của một cuộc cải cách vĩ đại của cả nhân loại. Cơ hội cho sự phát triển của bạn là vô hạn.
 2. Mô hình kinh doanh đã được chứng minh: tính tới thời điểm hiện tại, DIGMAN là công ty dẫn đầu và mạnh nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in 3D tại Việt Nam.
 3. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo: Làm việc tại DIGMAN, bạn luôn được khuyến khích và tạo điều kiện để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nhân sự DIGMAN VIETNAM

* Bạn muốn gia nhập team DIGMAN? 

Bạn đọc được bài viết này, nghĩa là DIGMAN đang mở cửa và sẵn sàng chào đón bạn.

Email thư ứng tuyển, CV và portfolio (nếu có) của bạn vào địa chỉ: support@digman.vn để chúng tôi có thể xem xét và mời bạn tham gia phỏng vấn.

Bạn cũng có thể gọi tới hotline: 0966 415 965 nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào. Hy vọng chúng ta sớm trở thành đồng đội tốt.

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email

ĐỒNG HÀNH CÙNG DIGMAN