/
Dịch Vụ Tạo Mẫu Nhanh

Dịch Vụ Tạo Mẫu Nhanh

MÔ TẢ DỊCH VỤ

Tạo mẫu nhanh (Rapid Prototyping) là quá trình tạo mẫu sản phẩm giúp cho nhà sản xuất đánh giá chức năng hay thẩm mỹ của một thiết kế sản phẩm mới trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt và thương mại hóa trên thị trường. Đặc điểm của tạo mẫu nhanh là sản xuất “thử” với số lượng đơn chiếc trong thời gian ngắn, chủ yếu sử dụng trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để phân biệt với việc sản xuất đại trà.

Dịch vụ tạo mẫu nhanh tại DIGMAN bao gồm:

  • Design Mockup: Chúng tôi gia công sản phẩm dựa trên bản vẽ có sẵn của đơn vị thiết kế. Sản phẩm làm ra sẽ như một sản phẩm thật, đảm bảo chính xác so với các thông số trên bản thiết kế và các yêu cầu đặc thù như màu sắc, chất liệu, họa tiết, bề mặt nhẵn, xước, bóng… Các chi tiết được gia công dưới dạng lắp ráp vào nhau nên quý khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp, bóc tách, cầm nắm các chi tiết để tham khảo và đưa ra thảo luận trong các cuộc họp phát triển sản phẩm.
  • Working Mockup: Công đoạn chi tiết hơn của Design Mockup. Nếu Design Mockup cho ra sản phẩm như thật nhưng chỉ đem lại cảm giác cầm nắm và nhìn thì Working Mockup sẽ cho ra một sản phẩm “dùng thử” có thể sử dụng được, được lắp ráp đầy đủ mô tơ, vi mạch pcb, bảng điều khiển, đường điện ở bên trong.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

  • Bước 1: Tiếp nhận bản thiết kế và phân tích yêu cầu khách hàng.
  • Bước 2: Báo giá và lập kế hoạch sản xuất chi tiết.
  • Bước 3: Tiến hành tạo mẫu bằng in 3D.
  • Bước 4: Gia công, lắp ráp, hoàn thiện mẫu sau in.
  • Bước 5: Đóng gói, vận chuyển và hoàn tất thanh toán.
  • Lưu ý: Trong trường hợp mẫu in chưa đạt yêu cầu, quý khách hàng liên hệ với DIGMAN để được hướng dẫn về chính sách bảo hành in lại miễn phí của công ty.

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, DIGMAN vinh dự được hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn, các viện nghiên cứu và làng nghề trên toàn quốc, điển hình như Vinfast, GE Việt Nam, Hyundai Việt Nam, Điêu Khắc Liên Vũ.

DIGMAN trân trọng sự tin tưởng mà quý khách hàng dành cho chúng tôi và sẽ tiếp tục nỗ lực để đem tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ in 3D chuyên nghiệp nhất trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

Điện thoại: 0985 975 655 | 0349 303 413
Email: sale@digman.vn
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN