.
.
Previous
Next

Chúng tôi nhận làm sa bàn mô hình, sa bàn quân sự, bản đồ địa hình, mô hình kiến trúc, mô hình quy hoạch v.v... theo yêu cầu bằng công nghệ in 3D.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CỦA DIGMAN?

Khác với các công ty cung cấp dịch vụ làm mô hình kiến trúc, sa bàn mô hình truyền thống khác. DIGMAN sử dụng công nghệ in 3D là công nghệ chủ lực trong việc sản xuất mô hình, sa bàn. 

Các loại sa bàn, mô hình kiến trúc, bản đồ địa hình v.v… được sản xuất bằng công nghệ in 3D có các ưu điểm nổi bật so với được sản xuất bằng các phương pháp truyền thống khác, bao gồm:

  • Độ bền cao;
  • Độ chi tiết và độ sắc nét cực cao;
  • Thời gian sản xuất nhanh;
  • Có nhiều phương án làm màu, làm hiệu ứng;
  • Ít rủi ro vì có thể kiểm soát sản phẩm cuối ngay từ khâu thiết kế;
  • Sản xuất được các mô hình chỉ từ 1 centimet cho tới vài chục mét.
DIGMAN có xưởng sản xuất trực tiếp với hơn 100 chiếc máy in 3D – đa dạng công nghệ và vật liệu. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các giải pháp 3D chuyên sâu cho việc chế tạo sa bàn mô hình và mô hình kiến trúc. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác sản xuất sa bàn mô hình, mô hình kiến trúc – DIGMAN chính là lựa chọn mới, nhưng ƯU VIỆT nhất.

ƯỚC LƯỢNG GIÁ SẢN XUẤT MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Loại mô hình/công việc
Chi phí
In 3D mô hình thô không sơn màu, có sẵn file 3D
Tính giá theo trọng lượng in
Thiết kế mô hình kiến trúc của một công trình có sẵn
2 – 10 triệu/mẫu
Làm mô hình quy hoạch
5 – 80 triệu/m2
Làm mô hình cao tầng
1 – 15 triệu/tòa nhà
Làm mô hình nhà máy
2 – 50 triệu/mô hình
Làm bản đồ địa hình (chỉ cần tọa độ google map)
2 – 25 triệu/m2
Làm mô hình tương tác, có chuyển động liên tục
25 – 100 triệu/m2
Làm mô hình concept thiết kế
1 – 10 triệu/mô hình
Làm sa bàn quân sự/bản đồ độ cao
2 – 30 triệu/m2

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn muốn làm mô hình nhưng không có bản vẽ 3D, chúng tôi có hỗ trợ dựng lại mô hình kiến trúc của các công trình đã có sẵn, công trình nổi tiếng.

Bạn vui lòng gửi file 3D định dạng .obj hoặc .stl của mẫu nhà mà bạn cần làm mô hình. Nếu không xuất được .obj hoặc .stl, bạn có thể gửi file 3D định dạng bất kỳ, DIGMAN sẽ hỗ trợ bạn chuyển định dạng.

Thời gian của mỗi dự án phụ thuộc vào độ phức tạp của mô hình. Với các mô hình nhỏ và chỉ cần in 3D – chúng tôi có thể in và giao ngay trong 1 ngày. Đối với các dự án làm sa bàn mô hình, mô hình quy hoặc hoặc mô hình nhà máy lớn, thời gian hoàn thiện có thể lên tới 15 – 45 ngày.

Chúng tôi có nhiều cấp độ hoàn thiện khác nhau để tối ưu chi phí sản xuất mô hình cho khách hàng. Báo giá sản xuất một mô hình kiến trúc thường được tính dựa trên các yếu tố sau: (1) khối lượng vật liệu cần thiết để in tạo mô hình; (2) thời gian hoàn thiện dự kiến; (3) độ phức tạp của mô hình.

So với cách cắt, ghép truyền thống – sản xuất mô hình bằng công nghệ in 3D có chi phí tương đương. Nhưng độ bền và độ chi tiết của mô hình in 3D sẽ cao hơn. In 3D có thể giúp bạn sản xuất được các mô hình có kết cấu phức tạp mà các phương pháp cắt ghép truyền thống khó thực hiện được.

Bạn có thể thăm quan xưởng sản xuất mô hình kiến trúc, xưởng in 3D và CNC của DIGMAN tại địa chỉ sau: click tại đây để xem bản đồ.

DIGMAN có nhận gia công 1 phần hoặc toàn bộ dự án cho các công ty mô hình kiến trúc khác. Nếu bạn muốn hợp tác với DIGMAN, vui lòng liên hệ hotline: 0966 415 965 để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hoang Minh Anh
Hoang Minh Anh@minhanhlala89
Read More
Rất cảm ơn DIGMAN vì đã tư vấn giải pháp sản xuất sa bàn mô hình cho bên mình. Các bạn làm việc rất tận tậm và có trách nhiệm. Sa bàn mô hình do DIGMAN sản xuất bằng phương pháp in 3D có độ bền rất cao và màu sắc rất chân thực.
Huỳnh Hải Lam
Huỳnh Hải Lam@mikatlam452
Read More
Bên mình đã làm việc với DIGMAN qua ba dự án. Gồm các hạng mục: làm sa bàn; làm mô hình kiến trúc, làm bản đồ độ cao. Tất cả các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng cao, chi phí tối ưu hơn so với các đơn vị làm mô hình truyền thống.
Hai Nguyen Manh
Hai Nguyen Manh@manhhai.HJC
Read More
Bên mình thì thường in mô hình thô để duyệt concept kiến trúc với chủ đầu tư thôi, không cần sơn bả và tạo màu. Giải pháp in 3D mô hình kiến trúc của DIGMAN quả thực rất tối ưu về thời gian và chi phí. Mình đánh giá cao sự chuyên nghiệp của các bạn.
Nam Đặng
Nam Đặng@nam.dv821
Read More
Nếu các bạn cần làm bản đồ địa hình thì nên chọn giải pháp in 3D của DIGMAN. Mình rất bất ngờ khi chỉ cần gửi tọa độ trên google map/google earth là các bạn có thể lấy dữ liệu và in ra bản đồ địa hình với độ phân giải cao. Công nghệ này rất hữu ích.
Nguyễn Tiến Nam
Nguyễn Tiến Nam@namcombasor1
Read More
Giải pháp in 3D của các bạn tối ưu cho việc sản xuất các mô hình lớn, có kết cấu phức tạp, cần làm rỗng và cần bền. Nhà, người, phương tiện giao thông và núi in 3D rất tốt. Phần cây xanh và phần đường thì nên làm thủ công hoặc cắt CNC sẽ tốt hơn.
Previous
Next
mô hình kiến trúc

Nhận mẫu in miễn phí

Bạn muốn nhận mẫu mô hình miễn phí từ DIGMAN để demo trước khi đặt hàng?

Đặt lịch demo sản phẩm

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cử cán bộ mang mẫu đến demo trực triếp.
Click Here

[HOT] 5 lưu ý quan trọng khi làm sa bàn

Chỉ cần dành 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm được tới 50% chi phí cho dự án làm sa bàn tiếp theo.
góc chia sẻ
Share on facebook
Share on whatsapp
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁC

THÔNG TIN THÊM