/
In 3D Sản Xuất Đồ Gá, Jig, Tool

In 3D Sản Xuất Đồ Gá, Jig, Tool

Mục lục

Mô tả tổng quan

Các sản phẩm đồ gá, jig, tool đóng vai trò như dụng cụ phụ trợ để gá lắp chi tiết cần gia công, gá lắp đạo cụ, các công cụ kiểm tra như đồng hồ đo hay các thiết bị cố định vị trí nói chung,… được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất và cơ khí, chế tạo máy.

Trước đây, hầu hết việc gia công đồ gá được thực hiện bởi công nghệ CNC có chi phí cao. Hiện nay, công nghệ in 3D đang được sử dụng như một công nghệ thay thế hữu hiệu trong nhiều trường hợp. In 3D cho cho phép chúng ta chế tạo đồ gá và dụng cụ một cách dễ dàng và nhanh chóng, với độ chính xác cao cùng khả năng điều chỉnh linh hoạt.

Các ưu điểm khi sản xuất đồ gá, jog, tool bằng công nghệ in 3D có thể kể tới:

 1. Ưu điểm về giá
  Khi ứng dụng công nghệ in 3D, đồ gá và dụng cụ của bạn thường được sản xuất bằng các vật liệu rẻ hơn, hiệu suất sử dụng nguyên liệu tốt hơn v.v… chính vì vậy sản phẩm đầu ra có giá thành rẻ hơn.
 2. Ưu điểm về tốc độ sản xuất
  Công nghệ in 3D có thể giúp khách hàng giảm tới 92% thời gian sản xuất so với các phương pháp sản xuất truyền thống hiện đang được áp dụng.
 3. Ưu điểm về vật liệu
  Công nghệ in 3D hiện nay cho phép bạn lựa chọn đa dạng các loại vật liệu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vật liệu tùy theo tính chất đặc trưng mà đồ gá của bạn yêu cầu, ví dụ như: vật liệu chống ăn mòn (kháng hóa chất); vật liệu chống cháy, vật liệu chịu nhiệt, vật liệu bền dưới tia UV v.v… Đồ gá của bạn cũng có thể được sản xuất với các màu sắc khác nhau (rất tốt cho quy trình 5S) hay các yêu cầu về độ mịn bề mặt khác nhau.
  Trong một số trường hợp, việc chế tạo đồ gá bằng polyme cũng giúp cho các bộ phận của bạn giảm hỏng hóc do va chạm, ma sát trong quá trình vận chuyển, lắp ráp. Đây chính là ưu điểm mà các loại vật liệu kim loại truyền thống không có được.
 4. Ưu điểm về cân nặng
  Đồ gá và dụng cụ được chế tạo bằng công nghệ in 3D nhẹ hơn, qua đó, giúp giảm tải cho người lao động và cải thiện độ an toàn. Giúp họ thuận tiện hơn trong các thao tác làm việc, dẫn tới cải thiện hiệu suất lao động.
 5. Dễ dàng điều chỉnh thiết kế
  Sử dụng công nghệ in 3D trong chế tạo đồ gá, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh một cách chính xác tất cả các chi tiết mà chi phí và thời gian tiết kiệm hơn so với các phương thức sản xuất truyền thống.
 6. Độ chính xác cao
  Công cụ và đồ gá được in 3D giúp set-up máy móc nhanh hơn, với độ lệch thấp hơn trong lắp ráp và điều chỉnh. Bạn cũng có thể tạo hình các bề mặt phức tạp một cách dễ dàng với độ chính xác gần như tuyệt đối (lên tới ±0.05 mm).

Năng lực của Digman

DIGMAN hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D chuyên nghiệp với năng lực sản xuất dẫn đầu tại Việt Nam. Với hơn 100 máy in 3D công nghệ FDM và SLA, chúng tôi nhận gia công in 3D chân chữ theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh.

DIGMAN tự tin đảm nhiệm những đơn hàng khối lượng lớn, yêu cầu bảo mật cao, và đảm bảo về thời gian giao hàng.

Các quý khách hàng mong muốn hợp tác lâu dài vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận chính sách bán hàng ưu đãi của DIGMAN.

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN

Liên hệ đặt hàng

Điện thoại: 0966 415 965 | 0349 303 413
Email: sale@digman.vn
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin

Kết nối với chúng tôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email

HỢP TÁC CÙNG DIGMAN