/
DIGMAN TẶNG MÁY IN 3D CHO NGƯỜI YẾU THẾ

DIGMAN TẶNG MÁY IN 3D CHO NGƯỜI YẾU THẾ

Năm 2018, chúng tôi nhận được một khoản vay không hoàn lại đến từ Thriive Hoa Kỳ trị giá 220 triệu đồng.

Khoản vay này được chúng tôi dùng để mua một chiếc máy máy scan 3D đầu tiên. Chiếc máy này chúng tôi sử dụng chủ yếu để hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ in 3D của công ty. Cũng một phần nhờ có chiếc máy scan 3D đó mà chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn, được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ in 3D của DIGMAN nhiều hơn. Năm 2019 và năm 2020 chúng tôi đã đạt được tốc độ tăng trưởng đáng tự hào. 

Theo đúng tinh thần của quỹ tài trợ và theo đúng những gì đã cam kết với Thriive Hoa Kỳ – trong 2 năm (2019 – 2020) chúng tôi đã dùng lợi nhuận đến từ hoạt động kinh doanh của công ty mình để sản xuất ra các sản phẩm, tổ chức lớp học và mua máy móc để tặng lại cho người yếu thế trong xã hội.

Một số hoạt động mà chúng tôi đã tổ chức bao gồm:

  • Tặng các chi tiết in 3D để sản xuất cánh tay giả có thể cử động được (xem tại đây)
  • Tổ chức lớp học tiếp cận công nghệ sản xuất kỹ thuật số (xem tại đây)
  • Tặng khẩu trang và nước rửa tay trong đại dịch Covid (xem tại đây)

Và lần này, chúng tôi tiếp tục trao tặng máy in 3D miễn phí cho những thanh niên và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có trí tiến thủ, đam mê tìm hiểu công nghệ và muốn vươn lên trong cuộc sống. Sau giai đoạn tiếp cận và đã biết sử dụng máy, các bạn hoàn toàn có thể tự đầu tư các dòng máy in 3D công nghiệp lớn, hoạt động ổn định và có năng suất in tốt hơn. DIGMAN cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn muốn tìm hiểu và phát triển sâu hơn trong lĩnh vực này.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động trao tặng máy in 3D mà DIGMAN đã thực hiện:

trao tặng máy in 3D miễn phí cho sinh viên đại học kiến trúc

hoạt động trao tặng máy in 3D của DIGMAN

Nếu bạn quan tâm đến các dự án và hoạt động cộng đồng của DIGMAN, muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn cùng tham gia với chúng tôi trong những hoạt động ý nghĩa này, vui lòng liên hệ hotline: 0966 415 965 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Người chia sẻ

Judy Phạm

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email