/
DIGMAN tài trợ sản xuất cánh tay robot có thể cử động

DIGMAN tài trợ sản xuất cánh tay robot có thể cử động

Với sự hỗ trợ tài chính đến từ Thriive Hoa Kỳ, CTCP 3DP Việt Nam (DIGMAN.VN) đã có cơ hội thực hiện và tham gia rất nhiều các dự án/hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tháng 4/2020, chúng tôi đã tiến hành in 3D khoảng 150 chi tiết để phục vụ cho việc lắp đặt 10 cánh tay robot có thể cử động được và tài trợ miễn phí 100% phần mẫu in 3D này cho dự án UpLift – một dự án được Vulcan Augmetics khởi xướng với mục tiêu lắp đặt tay robot và hỗ trợ việc làm – tái hòa nhập cộng đồng cho người khuyết tật tại Việt Nam.

Xin mời các bạn đón xem một số hình ảnh về sự kiện trao tặng cánh tay giả của dự án UpLift, cùng xem những chiếc cánh tay robot được sản xuất với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ in 3D sẽ trông như thế nào nhé:

Chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng tài trợ miễn phí mẫu in 3D cho các dự án có ý nghĩa xã hội tích cực. Nếu bạn có những ý tưởng phù hợp và đang cần hỗ trợ/tài trợ về công nghệ in 3D. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 415 965 gặp Ms. Nhàn để được trợ giúp.

Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng khác do DIGMAN tổ chức, vui lòng xem thêm tại đây.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email