/
In 3D tạo mẫu đúc đã thay đổi ngành đúc như thế nào? | P1

In 3D tạo mẫu đúc đã thay đổi ngành đúc như thế nào? | P1

Khi thành lập DIGMAN với định hướng là tập trung vào cung cấp dịch vụ in 3D, dịch vụ sản xuất kỹ thuật số. Khi đó, chúng tôi xác định tập khách hàng của mình chính là các công ty nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ, các tập đoàn điện tử, gia dụng và các tổ chức y tế lớn, kỹ thuật cao.

Tuy nhiên, điều chúng tôi bất ngờ nhất là tập khách hàng đến từ làng nghề lại rất nhiều. Có nhiều thời điểm, khách hàng làng nghề – đặc biệt là nghề đúc đã trở thành nhóm khách hàng chủ lực của DIGMAN.

Điều gì giúp DIGMAN được khách hàng ngành đúc nói riêng và các khách hàng làng nghề nói chung tin tưởng đến vậy?

Mời các bạn xem video dưới đây, chia sẻ trải nghiệm từ một khách hàng là chủ xưởng đúc khi sử dụng dịch vụ in 3D của DIGMAN:

Theo như chia sẻ của anh Phạm Xuân Đức, Phó giám đốc công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Hoàng Gia, việc ứng dụng công nghệ in 3D để tạo mẫu đúc (thay cho việc tạo mẫu đúc bằng đất) sẽ có những lợi ích sau:

  1. Mẫu in 3D bền hơn, có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần
  2. Thời gian tạo mẫu bằng công nghệ in 3D nhanh hơn (tiết kiệm tới 70% thời gian tạo mẫu)
  3. In 3D cho phép tạo mẫu có độ tinh sảo, độ chính xác cao hơn. Giúp công ty thực hiện được các đơn hàng xuất khẩu nước ngoài.

In 3D tạo mẫu đúc tại Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phương án tạo mẫu đúc bằng công nghệ in 3D hoặc muốn được tư vấn thêm về các giải pháp tạo mẫu mới cho xưởng đúc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua SDT tổng đài: 0966 415 965.

DIGMAN luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình cải tiến và nâng cao năng lực sản xuất!

DIGMAN dẫn đầu về năng lực in 3D tại Việt Nam
DIGMAN dẫn đầu về năng lực in 3D tại Việt Nam
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email