/
DIGMAN giới thiệu Công nghệ in 3D tại VIIE 2021

DIGMAN giới thiệu Công nghệ in 3D tại VIIE 2021

Ngày 09 – 10/01/2021 tới đây, DIGMAN sẽ tham gia giới thiệu công nghệ và dịch vụ của công ty tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (VIIE 2021).

Tại sự kiện lần này, chúng tôi sẽ lần đầu giới thiệu đến công chúng chiếc máy in 3D công nghiệp khổ lớn, có thể in kích thước nguyên khối lên đến 1500mm. 

Cũng tại gian hàng triển lãm, khách hàng sẽ được trực tiếp xem xét các mẫu in 3D với công nghệ, vật liệu và các chế độ in khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng việc trao đổi và thảo luận trực tiếp với mẫu in và máy in trực quan, sẽ giúp khách hàng có được hình dung tốt nhất về công nghệ in 3D. Từ đó, khách hàng cũng có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho các đơn đặt hàng tiếp theo của mình.

Ngoài ra, DIGMAN cũng đã chuẩn bị rất nhiều tài liệu và thông tin hữu ích về công nghệ in 3D để chia sẻ cho các khách hàng ghé thăm và trao đổi trực tiếp tại gian hàng.

Đặc biệt hơn, các khách hàng ghé thăm và check-in với fanpage: DIGMAN – Dịch vụ in 3D chuyên nghiệp sẽ được nhận ngay một voucher giảm giá 20% đơn hàng in 3D cho lần đặt hàng đầu tiên tại DIGMAN.VN.

Mời các bạn ghé thăm quan gian hàng triển lãm của DIGMAN theo thông tin sau:

Thời gian triển lãm: từ 8:00 ngày 9/1/2021 đến 17:30 ngày 10/1/2021.

Địa chỉ triển lãm: gian hàng F51 – F52, NIC Hòa Lạc, Khu Công nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ và tiếp đón: 0356 266 270 (Ms. Nhàn)

Ghi chú: Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường… Triển lãm là một sự kiện hàng năm về đổi mới sáng tạo phục vụ cộng đồng và xây dựng các kết nối đổi mới sáng tạo, kết nối chuyên gia, viện trường – doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ, khẳng định Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest
Share on skype
Share on email