Làm việc tại DIGMAN

Tại DIGMAN, chúng tôi luôn tâm niệm con người là tài sản quý giá nhất và là lợi điểm cạnh tranh quan trọng nhất của doanh nghiệp.

DIGMAN tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân và văn hóa doanh nghiệp vô cùng cởi mở, mang đậm nét cá tính sôi nổi của một startup tiên phong trong ngành in 3D.

Trang thiết bị tối tân

Với hơn 100 máy in 3D công nghiệp sử dụng công nghệ in FDM và SLA, DIGMAN là nơi lý tưởng để các kỹ sư vận hành và kỹ sư thiết kế được thỏa mãn đam mê khám phá cũng như hiện thực hóa ý tưởng của bản thân.

Văn hóa gia đình

Đồng nghiệp thân thiện, tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm hiệu quả là những điểm nổi trội có thể cảm nhận ngay từ những ngày làm việc đầu tiên tại DIGMAN.

Minh bạch mọi lúc

Sự rõ ràng trong mọi khâu quản trị và vận hành của doanh nghiệp đem đến sự tin tưởng cho không chỉ các đối tác mà cả các nhân sự đang ngày đêm cống hiến vì DIGMAN.

LUÔN TIÊN PHONG

Năng lực đổi mới nội tại và nắm bắt những xu thế mới nhất của ngành, vừa tạo cơ hội cho các kỹ sư được thực hành phương thức sản xuất cách tân của thế giới, vừa tạo ưu thế cạnh tranh cho DIGMAN.

Cùng khám phá những cơ hội nghề nghiệp tại DIGMAN nhé!

banner trang tuyển dụng-1
banner trang tuyển dụng-2
banner trang tuyển dụng-3
banner trang tuyển dụng-4
banner trang tuyển dụng-5

Mong muốn tham gia cùng DIGMAN trên hành trình khai phá công nghệ sản xuất kỹ thuật số?
Gửi lại CV cá nhân hay Hồ sơ năng lực ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có những vị trí phù hợp được đăng tuyển.