Chế tạo cánh tay robot sử dụng in 3D và mã nguồn mở

Các cánh tay robot được sử dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp, chúng giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất, linh hoạt, an toàn và là tấm vé giúp các công ty kiểm soát quá trình vận hành sản xuất của họ tốt hơn, trơn tru hơn. 

Tuy nhiên, như bạn đã biết thì không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để đầu tư một cánh tay robot phục vụ cho việc tự động hóa một phần hoặc toàn phần trong quá trình sản xuất của họ. Điều này càng khó hơn cho những sinh viên hoặc những người yêu công nghệ thông thường nếu họ muốn tiếp cận và có cơ hội thử nghiệm việc ứng dụng cánh tay robot vào sản xuất, nghiên cứu và học tập. 

Trong video dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một giải pháp để giúp giải quyết bài toán kinh phí này. Bạn hoàn toàn có thể tự chế tạo cho mình một chiếc cánh tay robot và lập trình cho nó để thực hiện các thao tác mà bạn muốn.

Chiếc cánh tay robot chúng tôi chế tạo trong video dưới đây chính là cánh tay robot BCN3D MOVEO là sản phẩm được phát triển bởi một dự án có tên là BCN3D Technologies – đây là một dự án mã nguồn mở - có nghĩa là họ phát triển công nghệ và cho bạn được quyền tiếp cận với các sản phẩm của họ - bạn cũng có thể tùy ý tham gia điều chỉnh các thiết kế của họ để tự tạo lên một sản phẩm của riêng mình trên nền tảng công nghệ mà BCN3D Technologies đã phát triển.


 CÁC LINK THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

  1. Link về dự án của BNC3D: xem tại đây 
  2. Link download các file thiết kế và mã lập trình hoạt động cho cánh tay robot: xem tại đây
  3. Đặt in 3D các khớp nối của cánh tay robot tại đây hoặc gọi ngay hotline: 0982 838 267

 Đặt in 3D cánh tay robot của bạn tại DIGMAN ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Bạn đang tìm một xưởng in 3D để hợp tác? DIGMAN chắc chắn là lựa chọn hàng đầu!

 

No Comments Yet.

Leave a comment